Xem ngày tốt để đi đá gà là một yếu tố rất quan trọng nó có thể quyết định đến yếu tố thắng thua của cả trận. Theo quan điểm người xưa thì các sư kê cần phải biết cách xem ngày trước khi đá gà. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này và chưa biết các phương pháp xem ngày đá gà thì hãy cùng Bongvip tham khảo ngay các thông tin của bài viết dưới đây

Các phương pháp xem ngày tốt để đi đá gà chuẩn nhất

Các hình thức xem ngày tốt đi đá gà luôn là vấn đề được nhiều anh em quan tâm. Bởi vì đây là một trong những yếu tố rất quan trọng theo những chia sẻ từ các cao thủ lâu năm.

Phong thủy là một trong những điều vô cùng ảnh hưởng đến sự vật sự việc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Vậy nên, bạn hãy tham khảo ngay các phương pháp xem ngày đá gà tốt để ra trận, cụ thể như sau:

Xem ngày tốt để đi đá gà theo lịch âm chuẩn xác 100%

Căn  cứ theo lịch âm thì sư kê có thể lựa chọn được ngày xuất hành ra trận thích hợp hơn cho các chiến kê của mình. Theo yếu tố phong thủy thì màu của các chiến kê được chia thành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, cụ thể là:

 •  Những chiến kế có màu vàng, trắng sẽ thuộc mệnh Kim thích hợp ra trận trong những ngày Canh/Tân.
 • Các dòng gà có màu lông xám thì sẽ thuộc mệnh Mộc thích hợp với những ngày Giáp/Ất.
 • Đối với gà có màu lông đen, ô sẽ thuộc mệnh thủy, thích với những ngày Nhâm/Quý.
 • Các chiến kê có màu đỏ, điều, tía là thuộc mệnh hỏa rất hợp với những ngày Bính/Đinh.
 • Những chiến kê có lông màu nâu tức là thuộc mệnh thổ hợp với ngày Mậu/Kỷ.
Xem ngày tốt để đi đá gà dựa theo lịch âm thắng lớn
Xem ngày tốt đi đá gà dựa theo lịch âm thắng lớn

Xem ngày đá gà theo giờ chính xác nhất

Khi xem ngày tốt để đá gà theo giờ thì bạn sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về những loài gà thích hợp nhất. Đây cũng là một trong những phương pháp được rất nhiều sư kê lựa chọn.

Theo quan niệm và cách tính của người xưa thì một ngày chia làm 12 giờ và theo thứ tự của 12 con giáp. Theo đó, nó sẽ tương ứng với ngũ hành phong thủy nên bạn phải biết và chọn được ngày xuất quân phù hợp nhất. 

Từ các thông tin dựa theo giờ người chơi sẽ tìm được gà có mạng thích hợp và ngày xuất hành thắng lớn. Vậy nên, bạn đừng bao giờ quả qua phương pháp hiệu quả này khi chơi đá gà.

Phương pháp xem ngày đá gà dựa theo giờ thắng lớn
Phương pháp xem ngày đá gà dựa theo giờ thắng lớn

Cách xem ngày tốt để đi đá gà theo màu

Anh em khi xem ngày tốt đi đá gà thì có thể chọn cách phân biệt theo màu. Nhìn chung nó cũng mang đến nhiều hiệu quả cho người chơi.

Xem ngày tốt đi đá gà chuối 

Gà chuối là giống gà thuộc mạng Kim và bạn chọn đá bào ngày Kim sẽ mang đến tỷ lệ thắng cược cao.  Ngoài ra, loại gà này còn có các giống gà chuối khác như:

 • Gà chuối đen và màu xanh thuộc mạng Thủy anh em nên chọn vào ngày Thủy thịnh.
 • Gà chuối bông theo phong thủy thuộc mạng Kim bạn nên đá vào ngày Kim.
 • Gà chuối ngũ sắc có mệnh Mộc và bạn nên đá vào ngày Mộc.
 • Gà chuối gấm có mệnh Mộc, anh em nên đá vào ngày Mộc.
 • Gà chuối lửa sở hữu mạng hỏa nên anh em hãy đá vào ngày Hỏa thịnh.

Xem ngày tốt để đi đá gà bông 

Gà bông theo phong thủy thuộc mạng Kim nên bạn hãy chọn gà bông chân trắng hoặc vàng. Điều này sẽ tốt cho Kim và chọn ngày Kim để tiến hành đá thì chiến thắng sẽ cao.

Xem ngày tốt để đi đá gà úa mạng 

Gà úa có mạng Kim, bạn nên đá vào ngày Kim chắc chắn mang lại cơ hội chiến thắng cao. Gà úa thường sở hữu bộ lông màu trắng, nó là biểu trưng rõ nét của mệnh Kim.

Xem ngày tốt để đi đá gà nhạn mạng

Trường hợp gà nhạn sẽ thuộc mệnh Kim, do đó anh em nên chọn ngày Kim cho xuất chuồng để mang lại nhiều chiến thắng lớn. Đây là kinh nghiệm xem ngày tốt để đi đá gà chuẩn nhất.

Xem ngày tốt để đi đá gà cú 

Gà cú cơ bản là của mạng Mộc, người chơi nên chọn ngày mộc chơi tỉ lệ chiến thắng sẽ rất cao.

 • Cú lửa thuộc mệnh Hỏa, người chơi lưu ý chọn ngày hỏa để đá.
 • Gà cú mè đen là của mạng Thủy, nên chọn ngày Thủy để xuất chuồng.

Xem ngày tốt đi đá gà điều 

Gà điều thuộc mạng Hỏa nên anh em hãy đá vào ngày hỏa. Màu lông đỏ của nó đặc trưng của mệnh hỏa, nếu nó đều chân chì hoặc vàng sẽ rất tốt. Bạn nên hạn chế không nên chọn điều chân xanh vì hỏa thường không hợp thủy.

Cách xem ngày tốt đi đá gà theo màu
Cách xem ngày tốt đi đá gà theo màu

Kết luận

Tóm lại, những thông tin từ bài viết đã giúp bạn hiểu rõ cách xem ngày tốt để đi đá gà chính xác nhất. Bạn nên tham khảo thật chi tiết để áp dụng được phù hợp với chú gà của mình. Chúc bạn có những giờ trải nghiệm thú vị và mang về nhiều tiền thưởng nhất nhé.

Xem thêm

mibet