Xem ngày đá gà 12 con giáp là một trong những cách quan trọng giúp người chơi chuẩn bị các yếu tố cần thiết đến chiến kê trước khi “chinh chiến”. Bởi đây sẽ là yếu tố quyết định phần lớn khả năng chiến thắng trong ngày hôm đó nếu gà chiến ra trận. Nếu bạn chưa biết cách xem theo 12 con giáp về ngày đá gà, hãy khám phá ngay bài viết của Bongvip chúng tôi sau đây.

Lý do cần xem ngày đá gà 12 con giáp

Đá gà từ lâu đã là bộ môn giải trí có mặt lâu đời tại Việt Nam và dần trở thành một phong tục dân gian được số động người ưa chuộng. Mỗi loại gà chiến lại mang một màu sắc lông khác nhau tương ứng với màu mệnh ngũ hành. Anh em muốn tăng sức mạnh cho gà chiến thì không được bỏ qua bí quyết xem ngày đá gà. 

Xem ngày đá gà giúp gia tăng cơ hội thắng lớn
Xem ngày đá gà giúp gia tăng cơ hội thắng lớn

Trong đó, xem ngày đá gà 12 con giáp chính là chìa khóa gia tăng thành công bởi các chiến thuật, kinh nghiệm xem ngày cho gà chiến nếu muốn tham gia trận đấu có tỷ lệ thắng lớn. Bên cạnh đó cũng tránh được màu gà tương khắc, mệnh gà ngũ hành. Đặc biệt, vấn đề tâm lý khi xem ngày gà đá còn liên quan đến khâu chăm sóc, đầu tư về thể trạng cho gà không được xem nhẹ.

Hướng dẫn xem ngày gà đá theo 12 con giáp chuẩn xác 

Xem ngày đá gà 12 con giáp là phương pháp giúp sư kê chọn ra ngày đẹp nhất nhằm đưa chiến kê của mình ra sân chiến đấu. Mời bạn theo dõi cách xem ngày theo 12 con giáp đã tổng hợp chi tiết dưới đây:

Đá gà vào ngày Tý 

Theo như người chơi gà có kinh nghiệm chia sẻ rằng, ngày Tý thích hợp cho chiến kê có bộ lông màu nâu, ô xung trận. Bởi những chiến kê này trong ngày Tý có thể phát huy hết sức lực, có sức chiến đấu mạnh mẽ. Vì thế cơ hội giành chiến thắng từ chiến kê là điều rất khả quan. Theo như cách xem ngày đá gà vào ngày Tý, bạn nên tránh để gà chiến có màu điều, ô lùng xung trận. 

Đá gà vào ngày Sửu 

Với ngày Sửu thường thiên về màu sắc của gà chiến có bộ lông sặc sỡ, nhiều màu sắc, bóng mượt để ra “đấu trường”. Do đó, bạn nên chọn gà tía hoặc điều tham gia chinh chiến đại diện cho sức mạnh giúp chúng phát huy hết sức mạnh như một con trâu lớn. Đồng thời chúng sẽ “đốn hạ” đối thủ nhanh chóng và dứt khoát.

Ngày Sửu theo xem ngày đá gà 12 con giáp nên chọn gà tía hoặc gà điều

Ngày Sửu theo xem ngày đá gà 12 con giáp nên chọn gà tía hoặc gà điều
Ngày Sửu theo xem ngày chiến kê ra trận nên chọn gà tía hoặc gà điều

Bạn nên tránh chọn những chiến kê có một màu hoặc màu sắc quá đơn giản vì khả năng thắng cuộc cực thấp, thậm chí là thua đậm.

Đá gà vào ngày Dần

Theo như cách xem ngày đá gà 12 con giáp với ngày Dần, sư kê nên để chiến kê có bộ lông màu xám ra trận. Vào ngày này, sức mạnh của chúng càng máu chiến, dai dẳng và bền bỉ, hạ gục đối phương cho dù có mạnh đến cỡ nào. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý hãy để gà ó bông nghỉ ngơi trong ngày Dần để chờ ngày đẹp.

Đá gà vào ngày Mão

Ngày Mão thích hợp khi chọn chiến kê có bộ lông tối sẫm xung trận. Căn cứ vào xem ngày chiến kê ra trận, nếu muốn thắng trong trận đấu, bạn nên tìm gà chiến có màu ô kịt xuất chiến. Đồng thời tránh để gà xám hoặc màu sắc sặc sỡ thi đấu vì dễ bị đối thủ tấn công dồn dập và cơ hội thắng không cao.

Đá gà vào ngày Thìn 

Gà có bộ lông màu chuối bông, điều, tía là sự lựa chọn thích hợp cho gà ra chiến đấu vào ngày Thìn. Bên cạnh đó, xem ngày đá gà 12 con giáp nhấn mạnh rằng bạn tuyệt đối tránh để gà màu xám xung trận vì không hợp phong thủy. Do đó, hãy tạm thời giúp chúng dưỡng sức chờ đợi thời cơ ngàn vàng tiếp theo.

Đá gà vào ngày Tỵ

Nếu đá gà vào ngày Tỵ, bạn nên quan sát thật kỹ màu sắc bộ lông của chiến kê. Trong đó, gà điều bông và ngũ sắc vô cùng thích hợp nên bạn hãy chăm sóc chúng thật cẩn thận để “tỏa sáng” trong trận chiến. Bên cạnh đó, ngày Tỵ không phải ngày đẹp dành cho gà màu điều và màu ô.

Đá gà vào ngày Ngọ 

Ngày Ngọ nói không với những chiến kê có lông màu xanh hoặc ngũ sắc bởi sức mạnh của chúng sẽ giảm đáng kể vì không hợp phong thủy. Tốt hơn hết, bạn nên chọn gà chiến có màu ô, điều và mộc theo như xem ngày chiến kê ra trận nhằm mang về phần thắng nhanh chóng.

Đá gà vào ngày Mùi 

Sự lựa chọn tuyệt vời vào ngày Mùi dành cho gà đá có bộ lông điều xanh hoặc sặc sỡ, gà ô. Chúng chắc chắn sẽ phát huy sức lực tối đa để mang về phần thưởng chiến thắng xứng đáng. Hãy tránh gà có lông màu xám hoặc đỏ nếu không muốn nhận thất bại.

Đá gà ngày Mùi nên chọn gà điều xanh hoặc có bộ lông rực rỡ
Đá gà ngày Mùi nên chọn gà điều xanh hoặc có bộ lông rực rỡ

Đá gà vào ngày Thân

Ngày Thân không hợp mệnh gà điều đỏ hoặc điều xanh bởi vào ngày này chúng sẽ sa sút tinh thần, sức lực cạn kiệt. Cho nên hãy để chúng tạm nghỉ và nhường cơ hội ra trận cho gà chuối theo căn cứ xem ngày chiến kê ra trận

Đá gà vào ngày Dậu

Ngày Dậu được đánh giá giúp gà ô phát huy sức mạnh phi thường, làm gục ngã đói thủ từ những phút giây ban đầu. Bên cạnh đó, hãy tránh chọn gà điều, gà xanh, chuối bông vì thể lực của chúng không tốt, rất dễ bị đối thủ bắt thóp.

Đá gà vào ngày Tuất

Năng lượng may mắn dành cho ngày Tuất thuộc về những chú gà ô bởi dựa trên xem ngày chiến kê ra trận cho thấy đa phần chúng mang màu sắc đen tuyền, sức chiến đấu mạnh mẽ, quyết liệt. Ngoài ra, cần tránh để gà có lông xám hoặc màu chuối ra sân. 

Đá gà vào ngày Hợi 

Ngày Hợi thích hợp cho chú gà ô, gà xanh hoặc gà bông để giữ vững phong độ, đốn ngã đối phương nhanh chóng. Tránh chọn gà điều đỏ vì những ngày Hợi chúng thường sa sút năng lực đáng kể.

Kết luận

Xem ngày đá gà 12 con giáp để củng cố chiến thắng cho các sư kê cũng như biết nên tránh chọn gà chiến không hợp mệnh trong ngày. Chúc anh em chọn được chiến kê ưng ý thông qua gợi ý từ bài viết. 

Xem thêm